CÔNG TY TNHH XE LĂN ĐỨC CƯỜNG

Tin tức mới

Tin Tức

5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI CHỌN MUA XE LĂN CHO NGƯỜI BỆNH

Tìm hiểu kĩ trước khi chọn mua xe lăn cho phù hợp với người sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng khung tập đi

Khung tập đi một sản phẩm dành riêng cho những bệnh nhân không thể đứng hay đi trên đôi chân của mình có thể là một thời gian tương đối dài. Mọi di chuyển đều phải nhờ..

Cùng tìm hiểu về đặc điểm của dòng xe lăn điện Lucass

Xe lăn điện Lucass có đặc điểm nổi bật gì, những ưu điểm mà dòng xe này mang lại cho người sử dụng như thế nào. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về..

Điểm bán sỉ xe lăn số lượng lớn chất lượng hoàn hảo

Bán sỉ xe lăn số lượng lớn là đặc điểm của cơ sở nào? 3 thương hiệu xe lăn uy tín nhất trên thị trường hiện nay là gì? XEM NGAY!

Mua xe lăn tay giá rẻ tại Đức Cường Xe Lăn với vô vàn ưu đãi

Mua xe lăn tay giá rẻ tại đơn vị nào hiện nay tốt nhất? Ưu nhược điểm của từng loại xe lăn là gì bạn đã biết chưa? TÌM HIỂU NGAY!

Khám phá ngay cơ sở bán xe lắc sắt giá rẻ ở Tân Phú

Bán xe lắc sắt giá rẻ ở tân Phú là đặc điểm của cơ sở kinh doanh nào? Các mẫu xe lắc giá rẻ ở Tân Phú hiện nay là gì? XEM NGAY!

Đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp xe lắc giá rẻ tphcm

Xe lắc giá rẻ tphcm khác biệt với với xe lăn thường như thế nào? Tại sao lại chia ra 2 dòng sản phẩm này? CÙNG TÌM HIỂU NGAY!

Đức Cường Xe Lăn tự hào là nơi bán xe lắc điện giá rẻ

Nơi bán xe lắc điện giá rẻ ở đâu tại Sài Gòn? Khi chọn xe lắc điện nơi bán xe lắc điện giá rẻ cần quan tâm những tiêu chí gì? CÙNG XEM NGAY!

Mách bạn cách lựa chọn xe lăn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc lựa chọn một chiếc xe lăn phù hợp với nhu cầu sử dụng có thể rất khó khăn vì có rất nhiều loại xe lăn hiện nay, đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên..

Bạn có thực sự hiểu hết về những lợi ích của những chiếc xe lăn?

Thực tế có nhiều người còn chưa hiểu hết về những chiếc xe lăn này. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về lợi ích của những chiếc xe lăn. Cùng chúng tôi đi..